Welcome to Medibros

Blog
TỌA ĐÀM “NÂNG CAO KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN – ĐỒNG HÀNH CÙNG MEDIBROS” TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC.

TỌA ĐÀM “NÂNG CAO KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN – ĐỒNG HÀNH CÙNG MEDIBROS” TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC.

Sáng ngày 27/03/2024, tại Đà Nẵng buổi tọa đàm nâng cao kiến thức chuyên môn đã được diễn ra với sự tham gia từ khách mời, lãnh đạo công ty và 440 cộng tác viên, nhà thuốc thuộc hệ thống khách hàng của MediBros khu vực miền bắc. Trong buổi tọa đàm MediBros đã có dịp được chia sẻ, thảo luận cùng với đối tác của mình về các vấn đề trong phòng chống nguy cơ đột quỵ và ứng dụng của sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Tasly đối với tình trạng đột quỵ đang dần phổ biến trong cộng đồng.

 

Về nội dung chính của buổi tọa đàm, đại diện khách mời bà Nguyễn Thị Kim Chung đã chia sẻ nhiều ý kiến về chủ đề phòng chống đột quỵ và sản phẩm AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN TASLY. Trong suốt thời gian diễn ra tọa đàm, các khách mời đã có dịp cùng nhau trao đổi nhằm mang đến những giải pháp sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, đặc biệt là trong lĩnh vực điều trị và dự phòng đột quỵ

Buổi Tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi, cởi mở. MediBros tin rằng, với sự đồng lòng và nỗ lực, công ty chúng tôi cùng các chủ nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám… sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *