Welcome to Medibros

Blog
THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN MEDIBROS VÀ HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN MEDIBROS VÀ HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

Ngày 27/09/2023, Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam (YDHCT VN) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Medibros. Tham dự buổi lễ có ông Lê Hồng Trung – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Ích Bàng – Tổng Giám đốc, cùng đại diện các phòng ban chức năng của Công ty Cổ phần Medibros. Về phía Học viện YDHCT VN có PGS.TS Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Học viện; PGS.TS. Phạm Quốc Bình – Bí thư Đảng Ủy Chủ tịch Hội đồng trường, cùng đại diện các phòng ban chức năng thuộc Trường.

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Medibros với Học Viện YDHCT VN diễn ra tại Hội trường (Phòng họp 1) – Học Viện YDHCT VN

Với mục tiêu phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên nhằm tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài, bền vững, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, Học viện YDHCT VN và Công ty Cổ phần Medibros đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu phát triển sản phẩm, thực hiện đề tài, dự án khoa học và công nghệ, thương mại hóa kết quả nghiên cứu, cũng như phối kết hợp trong việc cung cấp cơ sở thực hành cho sinh viên của Viện với Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, PGS.TS Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Học viện đã giới thiệu đôi nét về Nhà trường cũng như bày tỏ kỳ vọng về những kết quả của hợp tác trong tương lai, trong đó nhấn mạnh việc hợp tác giữa Học Viện với các doanh nghiệp trong nước là một trong những chiến lược quan trọng trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Theo PGS, việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy hai bên phát huy thế mạnh, tạo mối quan hệ sâu rộng và thiết thực hơn nữa để thúc đẩy mở rộng hợp tác, đóng góp cho nhau và cùng phát triển trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao theo xu thế phát triển chung của xã hội.

Về phía Công ty CP Medibros, ông Lê Hồng Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty đánh giá cao chất lượng đào tạo của Học viện. Ông Trung cũng bày tỏ sự tin tưởng việc ký kết hợp tác với Trường chắc chắn sẽ tạo ra nhiều kết quả tốt đẹp cho cả hai bên.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, PGS.TS Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Học viện và ông Nguyễn Ích Bàng- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Medibros đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Nhà trường và Công ty sẽ phối hợp triển khai nghiên cứu các đề tài khoa học, đề án hoặc dự án; tổ chức các lớp tập huấn về đẩy mạnh công tác nghiên cứu sản phẩm khoa học cho cán bộ nhân viên MediBros tham gia nghiên cứu dự án. Ngoài ra, hai đơn vị sẽ cùng phối hợp trong đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cơ sở thực hành cho sinh viên, học viên và các hoạt động phục vụ cộng đồng. Đặc biệt, Công ty sẽ bố trí nhân lực, thời gian và cơ sở vật chất để tiếp nhận sinh viên của Trường đến thực tập và hỗ trợ thực hiện đề tài nghiên cứu trong các lĩnh vực Dược phẩm. Bên cạnh đó, ưu tiên tuyển dụng sinh viên do Trường đào tạo, có thực tập tại Công ty.
Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị/phòng ban trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, ông Nguyễn Ích Bàng -Tổng Giám đốc Công ty CP Medibros và PGS.TS Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc HV YDHCT VN ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *