Welcome to Medibros

Nơi khởi tạo những
giá trị nhân văn

0
Tỷ
Doanh Thu
0 +
Sản Phẩm
0
Thành viên
CHÀO MỪNG

Đến Với MediBros

Tầm
Nhìn

‘’Định hướng phát triển trở thành công ty đầu tư đa ngành nghề.’’

10 năm tới sẽ trở thành công ty có sự đầu tư lớn mạnh và toạn diện nhất về nghiên cứu phát triển, sản xuất các sản phẩm, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sứ
Mệnh

‘’Nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.’’

Chúng tôi luôn kết hợp những giá trị truyền thống và khoa học hiện đại để tạo ra các giải pháp, sản phẩm tiên tiến và hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu, mong muốn của khách hàng, đóng góp vào việc chăm sóc sức khỏe con người, hướng tới sự phát triển chung của xã hội.

Giá Trị
Cốt Lõi

Hài hòa lợi ích của Cộng Đồng - Đối Tác - Công ty

Thông qua những đối tác và khách hàng của mình, MediBros tin rằng sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và tin cậy cho sức khỏe cộng đồng. Từ đó nâng cao tầm giá trị của mình trong xã hội, tọa động lực thúc đẩy cho sự phát triển bền vững của MediBros trong tương lai.

MediBros luôn coi trọng việc xây dựng mối quan hệ bền vững với các khách hàng và đối tác của mình, dựa trên những nguyên tắc hợp tác cũng nhau phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp những dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất, đảm bảo lợi ích và sự hài lòng của đối tác, khách hàng.

MediBros xây dựng một tập thể nhân sự theo phương châm: ‘’Tâm – Trí – Tầm’’. Trong đó tập thể nhân sự cùng nhau hành động vì mục tiêu chung, cùng nhau chia sẻ các giá trị, kinh nghiệm, giải pháp và cũng nhau phát triển để mang lại những lợi ích thiết thực cho công ty.

Giới thiệu

Nhà Máy CNC

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty trong giai đoạn hiện tại, vào ngày 31/03/2023, Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần MediBros thống nhất việc thành lập Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, thực hiện dự án xây dựng nhà máy sản xuất Dược, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm giai đoạn 1.

tin tức & sự kiện

Tin tức mới nhất về Hệ thống MediBros

tin tức & sự kiện

Tin tức mới nhất về Hệ thống MediBros